CAFE NHIEP ANH|SAP DEN MOT NGAY VUI | PleikuCafe | Nguoi yeu Pleiku | Tin tuc Pleiku | Con nguoi Pleiku | Que huong Pleiku | Cafe Pleiku
( 06:02:14 03-09-2012 )

Bọn mình đang hối hả chuẩn bị đón bác Nguyên Ngọc và những người thân yêu vào sáng 4/9, như đã hẹn, tại 30 Phạm Văn Đồng, Pleiku.

Trong những ngày này, có nhiều chuyện vui. Ví như có ông anh nhà văn viết về Tây Nguyên đã được mệnh danh là người đi ăn sinh nhật sớm nhất. Có người cứ nhất định hỏi mình rằng là hôm đó có... liên hoan, chè chén gì không? Bảo không thì dở mà bảo có thì không đúng, mình ờ ờ định đánh bài lơ, bỗng ngẫu nhiên lúc đó lại có người đề xuất qua điện thoại: ông cho tôi tặng bác Nguyên Ngọc cái bánh kem được không, ông? Ui trời, ai lại nỡ từ chối chứ. Và, đó cũng là câu mình trả lời cái nhà bác nọ về khoản ẩm thực...

Ông anh Trung Trung Đỉnh từ Hà Nội vào hôm 30/8, sau khi đảo nhanh một vòng Pleiku, liền cùng mấy anh em tếch thẳng xuống huyện Kông Chro. Đi trên đường thì vui vẻ, chuyện trò rổn rang, xuống đến nơi, vẫn còn phấn khởi vô cùng, nhưng đến khi ngồi vào mâm là lăn ra... đau bụng. Thôi, thế thì đành "nhìn người ta sung sướng" qua khe cửa hẹp của nhà vệ sinh. Anh nhịn suốt một chiều, nhịn thấu luôn một đêm, sáng nay ăn nắm xôi ở cổng chợ huyện, trưa bụng tạm ổn ăn được cơm và chiều nay đã về Pleiku, an toàn. (Rất nhiều chuyện vui, xin kể sau).

Về đến nhà, công việc ngày 4/9 sắp tới lại nhắc nhở mình. Và đây là một vài hình ảnh cho thấy mọi thứ đã sẵn sàng, xin trình bà con:

 

 
 
 
 
 
Sẽ có những bất ngờ thú vị từ loạt hình ảnh lần đầu tiên được công bố.
 
 
 
 
Anh Trung Trung Đỉnh: Tao đến sớm còn là để kiểm tra xem chúng mày làm thế nào...
 
 
 
Và dưới đây là 4 ảnh của Thiều Minh ghi lại một chút không khí bên ngoài:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

NQT

Bình chọn bài viết
Điểm trung bình : Tổng điểm : 59 / 13
Bình chọn :
Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Họ và tên :
Email :
( Email này sẽ được ẩn )
Nội Dung :
 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn