PLEIKU XUA VA NAY|THEM MOT HAT CAT KHI BIEN DONG DAY SONG | PleikuCafe | Nguoi yeu Pleiku | Tin tuc Pleiku | Con nguoi Pleiku | Que huong Pleiku | Cafe Pleiku


Trước việc Trung Quốc ngày càng ngang ngược xâm phạm lãnh thổ Việt Nam, ngày 22/5/2014, trả lời báo chí quốc tế tại Philippines về tình hình Biển Đông, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định: "Việt Nam luôn mong muốn có hòa bình, hữu nghị nhưng phải trên cơ sở bảo đảm độc lập, tự chủ, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, vùng biển, và nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó".

Thông điệp của người đứng đầu Chính phủ đã khích lệ, động viên mạnh mẽ tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt trên khắp thế giới.

Ở Pleiku, Gia Lai này chúng ta nên làm gì?

Chắc chắn sẽ có rất nhiều ý tưởng, riêng NQT nghĩ: Sẽ không bao giờ là muộn, nếu chúng ta luôn nh TRƯỜNG SA, HOÀNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM, như ngàn đời nay đã vậy.

Biết mình không thể làm gì hơn trong lúc này, NQT bèn nghĩ ra một việc cỏn con là đặt người làm móc khóa, gắn dòng chữ thiêng liêng ấy lên rồi phát cho mọi người, những mong chúng ta cùng đồng lòng hướng về Biển Đông.

Móc khóa làm bằng chất dẻo, trong suốt, có độ bền cao, kích cỡ 30 x 52,97mm, in chữ màu (như hình mẫu), chừng 5.000đ/cái.

 

 


 

Nếu cho rằng ý tưởng cũ kĩ này tạm chấp nhận được và có ý định chia sẻ cùng NQT thì hãy liên hệ để thêm 1 lần nữa, thông điệp về biển đảo quê hương tiếp tục được lan tỏa các bạn nhé.

Trân trọng cảm ơn

NQT - 098 85 85 016

https://www.facebook.com/notes/nguy%E1%BB%85n-quang-tu%E1%BB%87/th%C3%AAm-m%E1%BB%99t-h%E1%BA%A1t-c%C3%A1t-khi-bi%E1%BB%83n-%C4%91%C3%B4ng-d%E1%BA%ADy-s%C3%B3ng/579937015453018

Bình chọn bài viết
Điểm trung bình : Tổng điểm : 81 / 18
Bình chọn :
Đánh giá bài viết
Đánh giá bài viết
Họ và tên :
Email :
( Email này sẽ được ẩn )
Nội Dung :
 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn